Vietnamese

Chào mừng

Universalexams.com là nhà cung cấp hàng đầu các tài liệu đào tạo đảm bảo thi đỗ, tự học, hiệu quả về chi phí, đem đến cho bạn mọi thứ mà bạn cần để thi đỗ một cách tự tin trong các kỳ thi lấy chứng chỉ ISTQB (International Software Testing Qualifications Board – Tổ Chức Thẩm Định về Kiểm Định Phần Mềm Quốc Tế), ASTQB (American Software Testing Qualifications Board – Tổ Chức Thẩm Định về Kiểm Tra Phần Mềm của Hoa Kỳ), CTFL (Certified Tester Foundation Level – Chuyên Gia Kiểm Định Được Chứng Nhận Ở Cấp Độ Sơ Cấp), hoặc ISEB (Information Systems Examinations Board – Tổ Chức Sát Hạch Về Hệ Thống Thông Tin). Các tài liệu hướng dẫn học của chúng tôi giúp đem lại chi phí hoàn toàn hợp lý để đỗ các kỳ thi lấy chứng chỉ kiểm định phần mềm và đảm bảo chất lượng.

Các gói chương trình tự học của chúng tôi bao gồm các tài liệu hướng dẫn học cụ thể, các bài kiểm tra thực hành, các biểu đồ, đào tạo qua audio, các thẻ lật hai mặt, các bảng tính, bài ôn tập, quyền tham gia đặc biệt vào diễn đàn trợ giúp của chúng tôi, và mọi thứ khác nữa mà bạn sẽ cần phải có để vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ ISTQB hay kiểm định ISEB của mình. Các gói này hiện sẵn có để bạn có thể tải về tức thì, hoặc sẵn có trong các CD với các tài liệu in màu được đóng thành sách. Bạn chọn!

Dù bạn đang học thi chứng chỉ ISEB sơ cấp, ISEB trung cấp, ISEB thực hành, ISTQB sơ cấp, hay ISTQB nâng cao, bạn không cần phải tham dự một khóa học đắt đỏ với thầy hướng dẫn để chuẩn bị cho kỳ thi của mình. Các gói học tập của chúng tôi có cùng cấp độ đào tạo mà chi phí lại rất thấp!

Các tài liệu của chúng tôi luôn chính xác 100%, được đảm bảo là các tài liệu đại diện cho giáo trình thi trong năm gần nhất. Ngoài ra, các tác giả của chúng tôi cũng là những người hướng dẫn trong các khóa học lấy chứng chỉ ISEB, CTFL, và ISTQB được công nhận với ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định phần mềm. Chúng tôi thực sự tự tin với các sản phẩm của mình với Chính Sách Đảm Bảo Thi Đỗ 100%, nếu không sẽ hoàn lại tiền cho các bạn!

Các khóa đào tạo lấy chứng chỉ nâng cao ISTQB và chứng chỉ ISTQB, thi ISEB của chúng tôi kết hợp giữa chất lượng tuyệt vời và giá trị to lớn. Bằng việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ kiểm định Đảm Bảo Chất Lượng (QA), bạn sẽ biết là bạn đang sử dụng các tài liệu đào tạo chất lượng cao nhất dựa vào giáo trình thi ISEB, CTFL hoặc ISTQB mới nhất.

Khi bạn ghé thăm chi tiết trang web, bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung đều được viết bằng tiếng Anh. Ngoài ra, toàn bộ các thư từ trao đổi cũng đều phải soạn thảo bằng tiếng Anh.

Nhấp vào đây để ghé thăm!


Universalexams.com không liên kết hay được xác nhận bởi ISEB, BCS, ISTQB, CTFL, hay ASTQB. Toàn bộ các thương hiệu và các thương hiệu được đăng ký xuất hiện trên các sản phẩm Universalexams.com và trong khuôn khổ trang web Universalexams.com đều là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. Trừ khi có quy định khác, Universalexams.com không liên kết và không được xác nhận bởi các chủ sở hữu thương hiệu này.